*Mỳ gạo PHì Điền
+Thế nào là mỳ gạo ngon
1-gạo phải ngon
2-các khâu ->chọn gạo ->ngâm gạo ->xay bột ->tráng trên dây chuyền-->phơi (xấy)->bóc bánh _>gập ủ dẻo vào nếp ->thái thành sợi mỳ ->phơi Mỳ ->bó ,và đóng gói
---tất cả các khâu trên phải được tuân thủ ngiêm ngặtđúng kỹ thuật, (như gạo nào ,thì ngâm bao nâu ,mùa hè mùa đông thời gian cũng khác nhau ,say bột xao cho bột phải mịn và nhuyễn ,phải điều chỉnh và chon cối xay bột ,tỷ lệ thủy phần như thế nào cho đúng ,khi cán trên dây chuyền tự động ,phải cầm nhiệt lửa ra xao ,cho bánh chín đều ,đem phơi bao nâu thì thu bóc bánh vào ủ và gập nếp ,để mỳ ắn vẫn dẻo mềm và dai .v..v. Tất cả các công đoạn cơ bản trên phải thực hiện ngiêm ngặt kỹ thuật từng công đoạn mới có một mẻ mỳ ngon nhất dược ,mới đáp ứng được yêu cầu cao nhất của những khánh hàng và người tiêu dùng ngày càng khó tính ,
*nước sạch +gạo ngon +quy trình kỹ thuật bảo đảm từng khâu
*HH lúa gạo PHì Điền sản xuất ra những sản phẩm ngon nhất đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng
-2 sản phẩm cơ bản -Đặc sản Lúa Gạo Phì Điền và Bông Hồng Phì Điền ;;được sản xuất từ gạo khang dân và gạo bông hồng nổi tiếng của phì điền ,được người tiêu dùng trong và ngoài nước đặc biệt ưa chuộng bởi sợi mỳ dẻo ,dai ,và mềm .ngon
--Được các nhà hàng .quán phở .quán cơm ...đặt nhiều và rất hay dùng để phục vụ thượng khách của mình
-ngoài ra các hộ gia đình ở thành phồ và nông thôn cũng hay mua nhều về đẻ làm phở .ăn sáng tại nhà ,vừa đảm bảo an toàn ,hợp khẩu vị .lại tiết kiệm ...
-- Mỳ gạo đặc sản PHÌ Điền còn được mọi người hay mua để làm quà biếu khi đi xa ,mang đậm nét hương vị quê hương Lục Ngạn Bắc Giang
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét